Quy Chế Hoạt Động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA KÊNH THÔNG TIN DỊCH VỤ CHO THUÊ XE Ô TÔ DU LỊCH DANHBANHAXE.VN

Danhbanhaxe.vn là kênh thông tin thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe du lịch của các thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu thông qua tài khoản đăng tin.

Danhbanhaxe.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin về các nhà xe cung cấp dịch vụ cho thuê xe trực tuyến tại khu vực mình đang sinh sống.

Sứ mệnh mà Danhbanhaxe.vn hướng tới là sẽ trở thành kênh thông đáng tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người cần cho thuê và cần thuê xe du lịch.

I. Nguyên tc chung

Kênh thông tin dịch vụ cho thuê xe du lịch Danhbanhaxe.vn do Công ty TNHH PN Media  thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên tham gia kênh thông tin này là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Danhbanhaxe.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Kênh thông tin trực tuyến Danhbanhaxe.vn và các bên liên quan cung cấp. Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng tin cho thuê xe hoặc tìm kiếm thông tin dịch vụ cho thuê được thực hiện trên Kênh thông tin trực tuyến  Danhbanhaxe.vn.

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Kênh thông tin trực tuyến  Danhbanhaxe.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động tuyển dụng thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

Thông tin giới thiệu dịch vụ cho thuê xe được đăng tải trên Kênh thông tin trực tuyến Danhbanhaxe.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm theo quy định của pháp luật.

Hoạt động đăng tin tuyển dụng qua Kênh thông tin trực tuyến Danhbanhaxe.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người cần tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe.

Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Kênh thông tin trực tuyến Danhbanhaxe.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam
kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Kênh thông tin trực tuyến Danhbanhaxe.vn.

II. Quy đnh chung

Tên Miền Kênh thông tin trực tuyến:

Kênh thông tin trực tuyến Danhbanhaxe.vn do Công ty PN Media phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: www.Danhbanhaxe.vn (sau đây gọi tắt là: “Kênh Thông tin dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch Danhbanhaxe.vn”).

Định nghĩa chung:

Người cho thuê: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Danhbanhaxe.vn bao gồm: đăng tin giới thiệu dịch vụ cho thuê xe du lịch, đăng thông tin khuyến mại.

Người có nhu cầu thuê xe: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về dịch vụ cho thue xe được đăng tải trên Danhbanhaxe.vn của người bán. Người tìm kiếm thông tin có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

Thành viên: là bao gồm cả người cần cho thuê xe lẫn người cần thuê xe.

– Thành viên tham gia giao dịch trên Kênh thông tin trực tuyến Danhbanhaxe.vn là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng tin giới thiệu dịch vụ cho thuê xe hoặc người có nhu cầu thuê xe.

– Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý Kênh thông tin trực tuyến Danhbanhaxe.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ của Kênh thông tin trực tuyến Danhbanhaxe.vn.

– Khi bạn đăng ký là thành viên của Danhbanhaxe.vn, thành viên hiểu rằng:

+ Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

+ Thành viên có thể đăng tin giới thiệu dịch vụ  theo đúng quy chuẩn, cam kết của thành
viên hợp pháp đã công bố.

Hàng hóa: Được hiểu là “thông tin dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch” được đăng tin tại các mục trên website Danhbanhaxe.vn.

– Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Kênh thông tin trực tuyến Danhbanhaxe.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Kênh thông tin trực tuyến Danhbanhaxe.vn.

III. Quy trình giao dịch

 1. Quy trình dành cho thành viên tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe trên Danhbanhaxe.vn.

a. Với người tìm tiếm thông tin và tự liên hệ

Bạn chỉ cần tìm kiếm thông tin về các dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch theo yêu cầu của mình và liên hệ trực tiếp địa chỉ cho thuê xe thông qua số điện thoại được cung cấp.

b. Với thành viên liên hệ thông qua danhbanhaxe.vn

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên Danhbanhaxe.vn.

Bước 2: Lựa chọn nhà xe có dịch vụ mà thành viên có nhu cầu. Tìm hiểu các thông tin liên quan đến dịch vụ cho thuê xe này  loại hình cho thuê, dịch vụ, bảng giá,… ).

Bước 3: Click vào nút “Đặt Xe” để gửi yêu cầu đến danhbanhaxe.vn

Bước 4: Danhbanhaxe.vn sẽ gọi lại cho bạn để các nhận thông tin, cac yêu cầu và liên hệ đến nhà xe để đặt xe và thỏa thuận hợp đồng giúp bạn.

2. Quy trình dành cho người cần cho thuê xe

a. Chuẩn bị tin bài bằng chữ và hình ảnh:

– Các tin bài cần đăng phải được chia thành 2 phần, được phân theo định dạng bằng chữ và hình ảnh.

– Các nội dung bằng chữ nên được đánh máy sẵn trên một chương trình soạn thảo văn bản ( MS Word, Open Office).

– Các nội dung bằng hình ảnh được định dạng theo dạng ảnh jpg,png, hoặc gif.

b. Đưa nội dung lên website:

Để đưa thông tin về dịch vu cho thuê xe du lịch của mình lên website, cần thực hiện tuần tự các bước sau:

– Đăng nhập với thông tin đã được đăng ký tại Danhbanhaxe.vn.

– Thành viên điền thông tin về thông tin dịch vụ cho thuê xe du lịch theo mẫu đã có sẵn. Sau khi chắc chắn về nội dung thành viên gửi tin bài đó.

– Nội dung đăng tin của thành viên sẽ được xếp vào phần thông tin về dịch vụ cho thuê xe du lịch theo loại hình loại hình dịch vụ, loại xe cho thuê đã chọn.

3. Chính sách giao nhận, vận chuyển

Do đặc thù Danhbanhaxe.vn là website cho phép người cần cho thuê xe và người có nhu cầu thuê xe đăng tải những thông tin giới thiệu dịch vụ mà mình đang cung cấp. Nên Công ty không có chính sách giao nhận, vận chuyển. Việc thuê và cho thuê, giao dịch là hoàn toàn dựa trên việc đàm phám giữa người cho thuê và người cần thuê qua hình thức “đàm phán trực tiếp”.

4. Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại

Danhbanhaxe.vn và người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người cho thuê và cần thuê xe ô tô du lịch liên quan đến các nội dung thông tin dịch vụ đăng tải trên website Danhbanhaxe.vn.

Gửi khiếu nại tại địa chỉ :
Công ty PN Media
Địa chỉ:
Hotline:  Email: lienhe@Danhbanhaxe.vn

Danhbanhaxe.vn tôn trọng và nghiêm tục thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người cần tìm dịch vụ cho thuê xe. Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng thông tin dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến thông tin dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm người tìm dịch vụ cho thuê xe, người cho thuê xe sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người cho thuê xe cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫu với người thuê xe. Đối với Danhbanhaxe.vn sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người cho thuê và thuê xe nếu được một trong hai bên (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi người thuê xe, người cho thuê xe đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị Danhbanhaxe.vn. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người cung cấp dịch vụ cho thuê xe: Danhbanhaxe.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Danhbanhaxe.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ thông tin giới thiệu dịch vụ cho thuê xe của người đó trên Danhbanhaxe.vn.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người cho thuê và cần thuê, thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

IV. Quy trình thanh toán

Kênh thông tin dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch Danhbanhaxe.vn bán các gói dịch vụ cho các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe và thu phí.

Để thanh toán người cung câp dich vụ cho thuê xe lựa chọn các cách sau: chuyển khoản, thanh toán trực tiếp cho nhân viên kinh doanh.

Ngoài ra đối với người thuê và cung cấp dịch vụ cho thuê xe nếu có phát sinh phí thì hai bên sẽ tự thỏa thuận với nhau để đưa ra phương thức thanh toán phù hợp nhất.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý sẽ áp dụng các biện pháp kỹ thuật để bảo vệ thông tin về nội dung tin Danhbanhaxe.vn. Để đảm bảo các giao dịch thuê và cho thuê được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Người cung cấp dịch vụ cho thuê phải cung cấp thông tin đầy đủ về đối tượng trong tin giới thiệu (tên, địa chỉ, số điện thoại, email).

Người cần sử dụng dịch vụ trực tiếp liên hệ lại với người cung cấp dịch vụ để xác nhận lại những thông tin được đăng tải tại Danhbanhaxe.vn có chính xác không.

Trong trường hợp người cung cấp dịch vụ cho thuê yêu cầu bạn phải chuyển 1 khoản tiền cọc. Người cần dùng dịch vụ thuê xe phải thận trọng, tìm hiểu những thông tin liên quan đến người cung cấp dịch vụ, không loại trừ việc đến tận địa chị của nhà xe trước khi đưa ra quyết định. Danhbanhaxe.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến thông tin về dịch vụ cho thuê xe đăng tải.

Người cần thuê xe hoặc cho thuê xe tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm phạm hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Kênh thông tin trực tuyến Danhbanhaxe.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà Danhbanhaxe.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Danhbanhaxe.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Kênh thông tin trực tuyến Danhbanhaxe.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Kênh thông tin trực tuyến Danhbanhaxe.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

– Cung cấp các dịch vụ đến thành viên.

– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Kênh thông tin trực tuyến Danhbanhaxe.vn.

– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên.

– Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

– Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Danhbanhaxe.vn.

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Kênh thông tin trực tuyến Danhbanhaxe.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

– Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Danhbanhaxe.vn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân Công ty PN Media

Trụ sở chính:

Email: lienhe@Danhbanhaxe.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

– Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Danhbanhaxe.vn thực hiện việc này.

– Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Kênh thông tin trực tuyến Danhbanhaxe.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Danhbanhaxe.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email : lienhe@Danhbanhaxe.vn

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Thông tin cá nhân của thành viên trên Danhbanhaxe.vn được Danhbanhaxe.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Danhbanhaxe.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Danhbanhaxe.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Danhbanhaxe.vn.

– Ban quản lý Danhbanhaxe.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Danhbanhaxe.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

VII. Bảo vệ quyền lợi của thành viên

Ban quản lý Sàn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Danhbanhaxe.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người mua đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người mua đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Thành viên có quyền phản ánh về chất lượng của website Danhbanhaxe.vn đến ban quản trị. Mặt khác thành viên cũng có thể phản ánh tính xác thực về những tin bài liên quan đến nội dung của người tuyển dụng.

Kênh thông tin trực tuyến Danhbanhaxe.vn luôn đảm bảo giải quyết những phản ánh, khiếu nại liên quan đến chất lượng của website Danhbanhaxe.vn. Đối với những phản ánh liên quan đến các thành viên hoạt động trên sàn giao dịch TMĐT Danhbanhaxe.vn ban quản trị sẽ có biện pháp xử lý tuy theo mức độ.

VII. Quản lý thông tin xấu

1. Quy định thành viên:

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Danhbanhaxe.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của Kênh thông tin trực tuyến Danhbanhaxe.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Danhbanhaxe.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Kênh thông tin trực tuyến Danhbanhaxe.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Danhbanhaxe.vn trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Danhbanhaxe.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Danhbanhaxe.vn.

Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin của Ban quản lý kênh thông tin dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch  đối với tin bài đăng tải trên website:

Sau khi thành viên đăng thông tin giới thiệu dịch vụ cho thuê xe sẽ được hiện thị ngay. Nhưng các thông tin này sẽ được bộ phận biên tập quản lý nội dung Danhbanhaxe.vn kiểm soát và xét duyệt chặt chẽ hàng giờ liên tục hàng ngày.

Danhbanhaxe.vn Có đưa ra các gói dịch vụ liên quan đến việc đăng tin giới thiệu dịch vụ có thu phí.

Đối với loại tin bài này sẽ được kiểm tra nội dung trước khi đăng.

Danhbanhaxe.vn sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng của thành viên nếu như tin đăng rao bán vi phạm quy chế đăng tin. Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc Danhbanhaxe.vn chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.

Danhbanhaxe.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Kênh thông tin dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch Danhbanhaxe.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Danhbanhaxe.vn, Danhbanhaxe.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng dịch vụ trên website.

Khi thực hiện các đăng tin trên Danhbanhaxe.vn , bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Danhbanhaxe.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Danhbanhaxe.vn qua địa chỉ email: lienhe@Danhbanhaxe.vn chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Kênh thông tin trực tuyến Danhbanhaxe.vn.

Tuy nhiên, Ban quản lý Danhbanhaxe.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý Sàn GD TMĐT Danhbanhaxe.vn

1.Quyền của Ban quản lý Danhbanhaxe.vn

Kênh thông tin dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch Danhbanhaxe.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Danhbanhaxe.vn nêu ra.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Danhbanhaxe.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Danhbanhaxe.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Danhbanhaxe.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của  hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Danhbanhaxe.vn.

Danhbanhaxe.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Danhbanhaxe.vn liên tục trong ba (06) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Danhbanhaxe.vn.

Danhbanhaxe.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Danhbanhaxe.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây Danhbanhaxe.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Danhbanhaxe.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Danhbanhaxe.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Danhbanhaxe.vn theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT Danhbanhaxe.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Danhbanhaxe.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Danhbanhaxe.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Danhbanhaxe.vn

Danhbanhaxe.vn có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người tuyến dụng trên Kênh thông tin trực tuyến được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

Danhbanhaxe.vn chịu trách nhiệm xây dựng kênh thông tin bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Kênh thông tin trực tuyến Danhbanhaxe.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép. Danhbanhaxe.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Danhbanhaxe.vn.

Danhbanhaxe.vn có trách nhiệm tiếp nhận phản ánh từ thành viên nếu xảy ra tranh chấp giữa người tìm việc và người tuyển dụng. Ban quản trị sẽ cần nhắc xem xét nhưng phản ánh đó. Tùy theo mức độ mà Danhbanhaxe.vn sẽ có phương án bảo vệ quyền lợi của thành viên.

Danhbanhaxe.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Danhbanhaxe.vn.

Danhbanhaxe.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Danhbanhaxe.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Danhbanhaxe.vn.

Danhbanhaxe.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Danhbanhaxe.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Danhbanhaxe.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Danhbanhaxe.vn

1. Quyền của Thành viên kênh thông tin dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch trực tuyến Danhbanhaxe.vn

Khi đăng ký trở thành thành viên của Danhbanhaxe.vn và được Danhbanhaxe.vn đồng ý, thành viên sẽ được Danhbanhaxe.vn đăng tin bài liên quan đến việc giới thiệu thông tin dịch vụ cho thuê xe trên Danhbanhaxe.vn.

Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý thông tin dịch vụ và khuyến mại của mình tại Danhbanhaxe.vn.

Thành viên sẽ được nhân viên Danhbanhaxe.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Danhbanhaxe.vn.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Danhbanhaxe.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Danhbanhaxe.vn.

2. Nghĩa vụ của Thành viên Danhbanhaxe.vn

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Danhbanhaxe.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Danhbanhaxe.vn và những thông tin đang tải lên Danhbanhaxe.vn là chính xác.

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Danhbanhaxe.vn.
Thành viên người cung cấp dịch vụ cho thuê  và cần thuê có trách nhiệm cung cấp thông tin về dịch vụ  và những thỏa thuận nhằm hỗ trợ Danhbanhaxe.vn trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người thuê và cho thuê diễn ra qua Danhbanhaxe.vn

Thành viên cho thuê xe có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người thuê xe nếu chứng minh được lỗi đó thuộc về người cho thuê.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Danhbanhaxe.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Danhbanhaxe.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do  Danhbanhaxe.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Danhbanhaxe.vn trong Quy định này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Danhbanhaxe.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Danhbanhaxe.vn.

XI. Điều khoản áp dụng

Quy chế của Danhbanhaxe.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Danhbanhaxe.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Danhbanhaxe.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được Danhbanhaxe.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Danhbanhaxe.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

XII. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng Danhbanhaxe.vn làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.
Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Danhbanhaxe.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:
Hỗ trợ khách hàng
Kênh thông tin dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch trực tuyến Danhbanhaxe.vn
Địa chỉ:
E-mail: lienhe@Danhbanhaxe.vn

Đang xử lý, xin chờ...