💥💥💥 Độc đáo núi Phật Vàng Pattaya – Khau Chee Chan

🏯🏯🏯 Thái Lan nổi tiếng với nhiều danh thắng tâm linh, trong đó núi Phật Vàng Pattaya hay còn gọi là Khau Chee Chan là điểm đến được nhiều khách du lịch đặc biệt yêu thích vì nét đẹp kiến trúc hoàn mỹ.

Những năm trở lại đây, bản đồ du lịch châu Á chứng kiến sự phát triển thần kỳ của Thái Lan, khi đất nước xinh đẹp này vươn lên thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất khu vực. Nơi đây nổi tiếng với những điểm đến tâm linh mang âm hưởng kiến trúc đặc sắc, một trong số đó là núi Phật Vàng Pattaya, nơi còn được biết đến với tên gọi Khau Chee Chan.

🗿🗿🗿 Được biết, bức tượng được khắc trên núi đá bằng công nghệ Laze, phủ nổi bằng vàng ròng 24 carat, với chiều cao 130 mét, chiều rộng khoảng 70 mét. Đây là một trong những công trình khiến người dân xứ sở chùa Vàng vô cùng tự hào, bởi thời điểm xây dựng cũng là lúc quốc vương Rama IX trị vì vương quốc Thái Lan được 50 năm.

🗺 Địa chỉ: Na Jomtien Km 163, Sukhumvit Road | Na Chom Thian Subdistrict, Sattahip 20250, Thái Lan, cách trung tâm thành phố Pattaya khoảng 15km.
#dulichme #toimedulich #ThailandNguồn FB: https://www.facebook.com/dulichme/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận hoặc đánh giá nào cho nhà xe này