BÀU TRẮNG – MŨI NÉ: ĐIỂM ĐẾN KHÔNG TRONG LỊCH TRÌNH

Từ Ninh Thuận, chúng tớ thẳng tiến tới Bàu Trắng, con đường mà anh và tớ ước ao được đặt chân tới từ rất lâu rồi.

Tới phút 89, tớ và anh quyết định đi tiếp tới Mũi Né, một điểm không có trong lịch trình. Và chính ở đây, lần đầu tớ được thử trượt cát. Chúng tớ gặp một cu cậu lớp 7, nhìn choắt choắt thôi nhưng nhanh nhẹn lắm, em là con của chị cho thuê ván trượt, ngày ngày cùng mẹ đi làm. Em dạy tụi mình bước lên dấu chân của mẹ em để leo lên đồi cát cho đỡ tốn sức, dạy mình khi trượt phải ngửa ra sau. Nhưng rốt cục thì lần đầu trượt mình vẫn cắm đầu xuống cát , trong tiếng cười hả hê của bạn người yêu… Nhưng vui lắm, vui thật đấy!

À mà bạn biết không? Càng đi nhiều tớ càng nhận ra rằng, điểm đến đôi khi không chất lượng bằng đoạn đường đi. Điều này thì quá đúng cho cung đường biển này.

Các cậu tưởng tượng được không, con đường chúng tớ đi qua ngập tràn sắc màu. Màu của trời xanh, mây trắng, rồi màu của những đụn cát vàng, màu xanh đỏ từ những chiếc quạt gió nữa. Buổi tối hôm tớ đi có trăng sáng, trăng rọi mặt biển lấp loáng và tớ nhận ra giữa màu đen của màn đêm, ánh đèn từ những con thuyền của ngư dân mới trở nên đẹp nhất. Như sao trên mặt biển, những ngôi sao chăm chỉ và cần mẫn, để mang về những mẻ cá tôm đầy ắp. Những màu sắc ấy, chắc chắn chỉ có thể tận mắt chứng kiến mới cảm nhận hết được, bạn ạ.

Vậy nên hãy xách ba lô lên nhé, đi để thoả những ngày đầy nắng, và để thấy đất nước chúng ta tươi đẹp biết chừng nào…

👉 👉 Đến Mũi Né thì ghé đây book phòng nhé: http://bit.ly/2U6KT9H
——————————————-

📝 Những điều cần chú ý:
✔️ Đi xa cùng nhau, bí quyết để sống còn là hãy luôn vui vẻ ).
✔️ Khu vực biển Hàm Tiến là nơi sầm uất về đêm. Tuy nhiên bãi biển chỗ này thì đã bị sạt lở. Phía Mũi Né thì yên tĩnh hơn nhưng mà nhiều resort quá ).
✔️ Với bạn nào muốn biết địa chỉ của xe nước thì nó nằm trên đường đi đến Bàu Trắng, ở đoạn có đồi cát trắng ý nhé. Xe đậu ngay ven đường thôi nên dễ thấy ý mà chứ không cần tìm đâu. Ở đây có lẽ chỉ bán từ sáng tới chiều sớm thôi. Vì hôm trước chiều tầm 5h30 tớ đi qua đoạn này thì không thấy. Nên bạn nào muốn thấy chiếc xe siêu xinh này thì nhớ giờ ghé qua nhé.
✔️ Giá thuê là xe jeep 600k/20 phút nhé các cậu.20 phút ngồi trên xe mà tưởng mới chỉ 10p )). Chưa kịp chụp thì anh lái đã bảo hết giờ rồi em êi.Các cậu đi lùi vào bên trong ý nhé, thuê phía ngoài mình hỏi là 800k lận, và phía bên trong có thanh toán bằng thẻ cũng đc nha.

Cre: Ngân Vũ Kim
——————————-
#phanthiet, #muine, #binhthuanNguồn Facebook: VietNam Travel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận hoặc đánh giá nào cho nhà xe này