Tìm kiếm những dịch vụ cho thuê xe ô tô đi Vũng Tàu không còn quá khó!

Lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch Vũng Tàu ngay hôm nay thôi nào. Còn gì tuyệt vời hơn khi những ngày hè nóng nực này được tung tăng trong làn nước mát trong ở Vũng Tàu. Tìm đến dịch vụ cho thuê xe ô tô đi Vũng Tàu và xách ba lô lên đi ngay thôi.

Dịch vụ cho thuê xe ô tô đi Vũng Tàu sẽ dẫn bạn đi đến đâu?

Điểm dừng chân khi đến Vũng Tàu hẳn là biển rồi đúng không? Nhưng bạn đã biết nên đi đến bãi nào để có thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui không?

cho-thue-xe-o-to-di-vung-tau-1

Nếu bạn chọn đến Bãi Sau, thì bạn có thể chọn những khách sạn sang trọng và đương nhiên chất lượng cũng sẽ ứng với giá tiền. Nhưng nếu bạn tận hưởng theo cách “bình dân” thì hãy tìm đến những khách sạn rẻ hơn ở trên đường Phan Văn Trị hoặc vào khu Á Châu (nằm ở đường Hoàng Hoa Thám và Phân Chu Trinh). Với giá cả có thể chấp nhận được, nằm trong khoảng 90.000 – 100.000/ người.  Hoặc bạn cũng có thể tìm đến những nhà nghỉ trên đường Võ Thị Sáu với giá mềm hơn rất nhiều.

Và nếu bạn đến bãi sau thì bạn sẽ dễ dàng ngắm vùng biển rộng bao la ở các khách sạn như Lan Rừng, Resort, Seaside Resort,…và tận hưởng những dịch vụ tốt nhất ở đây. Nhưng điều chú ý ở đây rằng ở Bãi Trước, các khách sạn giá rẻ khá ít và khi tìm được thì giá cả không đi kèm chất lượng.

cho-thue-xe-o-to-di-vung-tau

Những địa điểm ăn uống nào bạn nên yêu cầu cho dịch vụ cho thuê xe ô tô đi Vũng Tàu

Hiện nay thì vấn đề ăn uống ở Vũng Tàu khá nhạy cảm nên nếu bạn không biết chỗ ăn thì rất dễ bị chém giá.  1 số lưu ý trước khi bạn quyết định đi ăn ở đây.

  • Tìm kiếm trên mạng trước địa chỉ ăn uống và xem phản hồi của người khác về những chỗ ăn này.
  • Nếu bạn lỡ vào 1 quán mà không biết thì hãy nhanh tay mượn cái menu. Nếu ghi giá rõ ràng thì bạn có thế tạm thời ăn tâm. Còn nếu khôgn thì hãy kiềm cách trốn lẹ nhé. Nếu không muốn bị lôi vào tình trạng bị chém giá trên trời với 200.000 1 ly trà đá.

cho-thue-xe-o-to-di-vung-tau-2

  • Tuyệt đối không nên ăn món hải sản ở những bãi tắm vì tỉ lệ bạn bị chém giá gần như 100%
  • Hãy hỏi giá thật kĩ vì bạn không phải là đại gia đi chơi mà không phải nhìn giá.

Còn nếu bạn băn khoản khi lựa chọn nhà xe phù hợp thì hãy truy cập vào trang Danhbanhaxe.vn để có thêm nhiều thông tin về các dịch vụ cho thuê xe uy tín. Nhập yêu cầu của bạn đối với nhà xe và nhấn nút Tìm kiếm. Mọi chuyện đã gần nhưu hoàn thành rồi. Chọn ra nhà xe ưng ý nhất và lấy thông tin liên lạc để thỏa thuận về hợp đồng thuê xe. Giờ chỉ còn chờ bạn nhấc balo lên và đi thôi.