Hướng dẫn đường đi Vũng Tàu gần nhất là bài chia sẻ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian cho hình trình du lịch Vũng Tàu của mình.

Hướng dẫn đường đi Vũng Tàu gần nhất

Một bức ảnh do Nha Xe Danh Ba (@danhbanhaxe) đăng vào

Vũng Tàu cách thành phố Hồ Chí Minh 120 km, là thành phố biển xinh đẹp được dần Sài Thành thường tìm đến vào những ngày cuối tuần hay trong những dịp lễ tết. Để đi đến Vũng Tàu có ba cách để bạn lựa chọn:

  • Cách thứ nhất: Đi bằng xe máy nếu bạn muốn phượt để ngắm cảnh theo hướng phà Cát Lái. Hướng dẫn đường đi Vũng Tàu gần nhất sẽ đề cập vào cách đi này.

  • Cách thứ hai: Đi bằng xe du lịch. Bạn có thể tìm đến các hãng xe Phương Trang, Hoa Mai, Toàn Thắng, …thường xuyên có tuyến về Vũng Tàu với giá vé từ 80.000 đồng – 150.000 đồng/lượt.

  • Cách thứ ba: Đi tàu đón tại bến Bạch Đằng với giá vé 250.000 đồng dành cho người lớn. Và bạn chỉ mất 1 tiếng 30 phút để đến Vũng Tàu. Phương tiện này thích hợp dành cho những ai bị say xe.

Nhưng đâu là cách đến Vũng Tàu nhanh nhất? Hãy chọn cung đường Sài Gòn – Vũng Tàu thông qua phà Cát Lái sẽ giúp bạn rút ngắn quãng đường đến thành phố biển này. Hướng dẫn đường đi Vũng Tàu gần nhất:

Xuất phát từ trung tâm thành phố, bạn đi qua hầm Thủ Thiêm và tiến thẳng theo đường Mai Chí Thọ, đường đi khá thoáng. Khi đến ngã ba, bạn chú ý rẽ phải vào đường Đồng Văn Cống, chạy thẳng đến đường Trương Thị Định sẽ đến Phà Cát Lái. Giá vé đi phà là 5.000 đồng/ lượt dành cho hai người.

Hướng dẫn đường đi Vũng Tàu gần nhất tiếp theo là sau khi qua phà, bạn cứ chạy thẳng đến đường Lý Thái Tổ khoảng 5 cây số, sau đó rẽ phải vào đường Trần Văn Trà. Lưu ý là đoạn đường này xe tải rất nhiều và có nhiều chốt công an, bạn nên tuân thủ luật giao thông nhé!

Hướng dẫn đường đi Vũng Tàu gần nhất chặng kế tiếp là bạn sẽ rẽ phải khi gặp ngã ba để vào đường Quách Thị Trang. Sau đó là chạy khoảng 4 cây số tiếp tục rẽ phải vào đường Tôn Đức Thắng. Đặc điểm của con đường này chính là khá vắng vẻ với hàng cao su bạt ngàn, chảy dài liên tục. Đi được 14 km, bạn sẽ rẽ phải để vào quốc lộ 51.

>>> Xem thêm: Du lịch Vũng Tàu nên đi phượt hay đi thuê xe du lịch?

Đến quốc lộ 51, bạn chỉ cần chạy thẳng một đường chừng 60 km sẽ đến địa phận thành phố Bà Rịa, sau đó đến thành phố Vũng Tàu. Rất dễ đi phải không nào?

Trên đây là cách hướng dẫn đường đi Vũng Tàu gần nhất được nhiều phượt thủ lựa chọn cho hành trình của mình. Trên tuyến đi này, bạn có thể dừng chân nghỉ ngơi ở cà phê võng hoặc ghé chùa Phước Hải để ăn bún riêu miễn phí. Chúc bạn có chuyến đi thành công!