Du lịch Vũng Tàu nên đi phượt hay đi thuê xe du lịch? Tuy Vũng Tàu không quá xa thành phố nhưng hẳn là nhiều người vẫn còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn phương tiện đi Vũng Tàu nào là hợp lý nhất? Đi phượt bằng xe máy hay thuê xe du lịch đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, tùy vào sở thích và điều kiện cá nhân bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất.

Du lịch Vũng Tàu nên đi phượt hay đi thuê xe du lịch?

Một bức ảnh do Nha Xe Danh Ba (@danhbanhaxe) đăng vào

Cách thành phố Hồ Chí Minh 120 km, Vũng Tàu là điểm du lịch biển gần Sài Gòn nhất và thường được nhiều người tìm đến. Nếu như trước kia, nhiều người còn e ngại về vấn đề vệ sinh, ô nhiễm vùng biển thì ngày nay, Vũng Tàu đã thay đổi khá nhiều, dần trở thành một vùng biển xanh, sạch, đẹp có thể sánh với biển Mũi Né hay Nha Trang trong tương lai không xa. Vậy du lịch Vũng Tàu nên đi phượt hay đi thuê xe du lịch?

Đi phượt

Nếu bạn chọn hình thức phượt bằng xe gắn máy thì sẽ mất khoảng 3 tiếng đồng hồ để đến nơi. Bạn có thể đi theo hướng phà Cát Lái để tiết kiệm thời gian hơn. Trước khi ra chọn hình thức du lịch Vũng Tàu nên đi phượt hay đi thuê xe du lịch? Thì bạn nên tìm hiểu qua ưu và nhược điểm của việc đi phượt.

Ưu điểm:

  • Bạn có thể ngắm cảnh và dừng xe lại bất kỳ địa điểm nào trên dọc đường đi để chụp hình hay ăn uống.
  • Bạn sẽ cảm thấy thoải mái với không khí tự nhiên ngoài trời.
  • Khi đến thành phố Vũng Tàu, bạn không phải tốn tiền thuê xe máy để di chuyển đến các địa điểm vui chơi, ăn uống.
  • Tiết kiệm chi phí xăng xe, đỡ bị kẹt xe vào những giờ cao điểm