Du lịch gia đình đến Vũng Tàu dịp Tết với cảnh biển trong mát, khí trời mát mẻlà sự lựa chọn hợp lý giúp cho mọi thành viên có những giây phút thư giãn, gần gũi bên nhau, xa lánh những căng thẳng, mệt mỏi của một năm làm việc, học tập. Vì sao nên chọn Vũng Tàu là điểm du lịch dịp Tết?

Du lịch gia đình đến Vũng Tàu dịp Tết

Một bức ảnh do Nha Xe Danh Ba (@danhbanhaxe) đăng vào

Lý do thứ nhất: Vũng Tàu gần với Sài Gòn

Chỉ cách Sài Gòn 120 km và mất 3 tiếng đi bằng xe máy, 2 tiếng đi bằng ô tô, Vũng Tàu là địa điểm du lịch ngắn ngày cho cả nhà vào dịp Tết. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để đến điểm du lịch nổi tiếng này. Hơn nữa, Vũng Tàu ngày nay đã thay đổi khá nhiều, là bãi biển sạch đẹp đáng tự hào.

Lý do thứ hai: Tiết kiệm chi phí

Bạn sẽ tiết kiệm khoảng tiền không nhỏ cho việc di chuyển cũng như dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi, vui chơi so với những địa điểm du lịch nổi tiếng khác khi chọn Vũng Tàu là điểm dừng chân vào dịp Tết này. Về lưu trú, để hạn chế chi phí, cả nhà có thể thuê villa ở ngắn hạn để tạo không gian riêng biệt để chuyến du lịch gia đình đến Vũng Tàu dịp Tết không bị quấy rối tiếng ồn so với việc lưu trú ơ khách sạn hay motel.

>>> Xem thêm: Địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Vũng Tàu

Lý do thứ ba:  Nhiều phong cảnh đẹp

Vũng Tàu biển sạch, xanh, không khí thoáng và sở hữu nhiều điểm vui chơi đẹp giá rẻ, có thể kể đến như công viên Thỏ Trắng, Hồ Mây mang đến cho cả nhà những phút giây thư giãn bên nhau và kỷ niệm thật đáng nhớ. Những điểm tham quan nổi tiếng và có tầm nhìn đẹp sẽ giúp bạn có những slot ảnh tuyệt vời cho cả nhà. Chọn du lịch gia đình đến Vũng Tàu dịp Tết là sự lựa chọn đúng đắn!

Tuy nhiên, để chuyến đi được thuận lợi, trước khi bắt đầu để du lịch gia đình đến Vũng Tàu dịp Tết, bạn nên lưu ý:

  • Book phòng khách sạn trước để tránh tình trạng chặt chém giá phòng vào những ngày lễ tết
  • Tham khảo qua những địa điểm ăn uống ở Vũng Tàu uy tín, đảm bảo vệ sinh và giá cả hợp lý để bảo vệ sức khỏe và “ hầu bao” của mình.
  • Lên lịch chi tiết những hoạt động của chuyến đi để bạn tiết kiệm thời gian và không bỡ ngỡ
  • Cẩn thận tài sản, tránh tham gia vào những sự kiện đông đúc để hạn chế tình trạng bị móc túi.

Du lịch gia đình đến Vũng Tàu dịp Tết hứa hẹn sẽ là khoảnh khắc đầm ấm, ngập tràn yêu thương, kết nối mọi thành viên lại với nhau. Không khí trong lành và sự hịu mát của bờ biển sẽ xua tan những mệt mỏi, lo âu của cuộc sống hằng ngày, giúp bạn tái tạo lại năng lượng, phục hồi tinh thần để bắt đầu một năm mới làm việc hiệu quả và thành công.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Vũng Tàu uy tín, chất lượng và tiết kiệm giúp cả nhà có chuyến đi chơi thuận lợi và an toàn.