Công ty bạn mở dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi Vũng Tàu nhưng hiện nay có quá nhiều đơn vị cho thuê xe xuất hiện. Vì thế bạn băn khoăn không biết làm thế nào để khách hàng tìm đến dịch vụ nhà xe của mình? Bởi vậy hãy cùng tìm hiểu những chia sẻ dưới đây để đưa ra giải pháp thích hợp cho đơn vị mình nhé.

dich-vu-cho-thue-xe-7-cho-theo-thang-3

Thị trường xuất hiện nhiều dịch vụ cho thuê xe

Trong vài năm trở lại đây, dịch vụ cho thuê xe xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Với những nhà xe lâu năm, làm ăn uy tín thì việc “tồn tại” không quá khó khăn bởi lượng khách quen của họ lớn. Tuy nhiên với những nhà xe mới vào nghề thì làm sao để khách hàng biết đến lại là điều không hề đơn giản khi mà có hàng ngàn nhà xe cạnh tranh trên thương trường.

Giải pháp tiếp cận khách hàng

Để khách hàng trên cả nước nói chung và khách hàng có nhu cầu du lịch Vũng Tàu nói riêng biết đến dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi Vũng Tàu thì bạn cần tìm kiếm cho mình những giải pháp tiếp cận khách hàng một cách thông minh. Dưới đây là bí quyết giúp khách hàng biết đến nhà xe của bạn.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi Vũng Tàu

-Khi cần cho thuê xe 7 chỗ bạn cũng có thể đưa tờ rơi tới các công ty, trụ sở văn phòng, hộ gia đình hay người đi đường,… để quảng bá về dịch vụ cho thuê xe của bạn. Tuy nhiên cách này tốn kém thời gian và hiệu quả không cao vì chỉ có những người có nhu cầu mới tìm hiểu về tờ rơi của bạn. Hơn nữa nhiều người chỉ cầm tờ rơi xong rồi bỏ đó hoặc vứt ngay vào thùng rác.

-Đưa ra các chiến lược quảng cáo, PR trên các phương tiện thông tin đại chúng, internet. Sử dụng các baner, tờ rơi, áp phích được treo tại những nơi đông người qua lại với những hình ảnh, khẩu hiệu hấp dẫn và thu hút,..Phương án này mang tính khả thi cao nhưng chi phí đầu tư không hề nhỏ nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước đi đưa ra quyết định.

-Nhờ bạn bè, người thân giới thiệu tới bạn bè, đồng nghiệp,…của họ. Có thể công ty họ cần thuê xe 7 chỗ đi công tác hoặc du lịch. Tuy nhiên cách này lượng khách hàng tiếp cận tới thông tin nhà xe của bạn không nhiều. Hơn nữa họ chưa được sử dụng dịch vụ nên việc họ có thuê xe của bạn hay không rất khó nói.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi Vũng Tàu

-Truy cập vào các diễn đàn, website và đăng ký thông tin dịch vụ cho thuê xe của bạn trên đó. Tuy nhiên bạn cần đăng ký tại các website, diễn đàn uy tín và có lượng truy cập nhiều mới mong đạt được hiệu quả.

Trong nhiều website hiện nay thì Danhbanhaxe.vn là một website uy tín và có lượng truy cập lên đến con số hàng ngàn mỗi ngày. Chỉ cần bạn đăng ký tài khoản và đưa thông tin chính xác về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi Vũng Tàu chắc chắn Danhbanhaxe.vn sẽ giúp bạn tiếp cận được với khách hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0939.048.368 để được tư vấn, hỗ trợ.