Địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Vũng Tàu mang đến cho bạn những slot hình cực đẹp với những khung cảnh tự nhiên như một bức tranh. Vũng Tàu có những địa điểm đa dạng phong cách như: hoang sơ, lãng mạn, dễ thương và hiện đại để bạn dễ dàng thực hiện bộ ảnh cưới đáng nhớ của mình và người bạn đời.

Địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Vũng Tàu

Một bức ảnh do Nha Xe Danh Ba (@danhbanhaxe) đăng vào

Địa điểm 1 – Hồ Cốc

Địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Vũng Tàu không thể không nhắc đến Hồ Cốc. Hồ Cốc thuộc xã Bưng Riêng, huyện Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là địa điểm được nhiều cặp đôi lực chọn và được nhiều bạn trẻ tìm đến. Vì sao? Hồ Cốc mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, lãng mạng với màu xanh ngắt nước biển được bao bọc bởi bờ cát trắng mịn màng với điểm nhấn là những tảng đá được “ thiên nhiên” sắp xếp khéo léo.

Bên cạnh đó là Hồ Cốc còn quyến rũ hôn với những chiếc thuyền nhỏ nhắn hiện diện trên mặt nước xanh ngắt tựa như khung cảnh của châu Âu. Đặc biệt, nơi đây còn có một đàn cừu xinh xắn cho bạn những slot hình cực kute nhé!

Địa điểm 2 – Hồ Tràm

Hồ Tràm nổi bật với khung cảnh còn hoang sơ, mộc mạc và không kém phần lãng mạn với hàng dương ven biển, dòng nước trong xanh. Hồ Tràm có chiếc cầu xanh bắc ngang, là điểm nhấn của địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Vũng Tàu. Hồ Tràm nằm tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cách trung tâm thành phố Vũng Tàu về phía Bắc khoảng 30km. Không gian yên tĩnh nơi đây hứa hẹn tạo nên những giây phút chụp ảnh cưới thật đáng nhớ.

Hồ Tràm

Một bức ảnh do Nha Xe Danh Ba (@danhbanhaxe) đăng vào