Đi Vũng Tàu, đừng quên ghé Long Thành bởi đây là có trạm dừng chân Bò Sữa Long Thành phù hợp để bạn vừa nghỉ ngơi, vừa có thời gian mau sắm trái cây, bánh trái về tặng quà cho người thân sau chuyến đi du lịch Vũng Tàu. Và có một khu du lịch sinh thái Vườn Xoài để bạn thoải mái thư giãn với thiên nhiên.

Đi Vũng Tàu, đừng quên ghé Long Thành
Đi Vũng Tàu, đừng quên ghé Long Thành

Thị trấn Long Thành nằm dọc trên quốc lộ 51 nên khi đi du lịch Vũng Tàu, bạn sẽ đi qua địa phận này. Vì sao đi Vũng Tàu, đừng quên ghé Long Thành? Bởi đây là nơi để bạn mua sắm và ăn uống ngon, bổ, rẻ.

Đi Vũng Tàu, đừng quên ghé Long Thành
Thị trấn Long Thành nằm dọc trên quốc lộ 51 nên khi đi du lịch Vũng Tàu, bạn sẽ đi qua địa phận này

Thứ nhất là trạm dừng chân bò Sữa Long Thành Đồng Nai

Hầu hết các bác tài hoặc các phượt thủ đều có mặt tại trạm dừng chân này để ăn uống và nghỉ ngơi cho hành trình 120 km đi Vũng Tàu. Bò sữa Long Thành cách Hồ Chí Minh 50 km và cách thành phố Vũng Tàu 70 km. Trên thị trấn Long Thành này có nhiều trạm bò sữa Long Thành lớn nhỏ khác nhau. Vì thế sẽ xuất hiện những trạm “ Bò Sữa Long Thành” giả. Kinh nghiệm là bạn nên chọn trạm Bò Sữa Long Thành to và nhiều bác tài ghé vào.

Đi Vũng Tàu, đừng quên ghé Long Thành
Kinh nghiệm là bạn nên chọn trạm Bò Sữa Long Thành to và nhiều bác tài ghé vào

Lothamilk chính là thương hiệu sữa nổi tiếng tại trạm Bò Sữa Long Thành. Đến đây bạn thưởng thức sữa bò Việt chính gốc 100%, thơm ngon, bổ dưỡng. Và nhớ là đừng quên mua về uống nhé vì giá rất phải chăng. Ngoài ra, trạm dừng chân này còn bán nhiều loại trái cây tươi, khô, bánh kẹo,….và có hẳn quán ăn đa dạng món để bạn ăn uống, nghỉ ngơi và mua sắm quà về tặng cho người thân. Vì thế, đi Vũng Tàu, đừng quên ghé Long Thành.

>>> Xem thêm: Các món ngon ở Vũng Tàu không nên bỏ lỡ

Thứ hai là khu du lịch Vườn Xoài

Đây là một khu du lịch sinh thái hấp dẫn thu hút nhiều du khách tìm đến để tận hưởng không gian trong lành, thoáng mát của thiên nhiên với rừng tre xanh mát và những thảm cỏ xanh cạnh hồ nước.

Đi Vũng Tàu, đừng quên ghé Long Thành
Đây là một khu du lịch sinh thái hấp dẫn thu hút nhiều du khách tìm đến để tận hưởng không gian trong lành, thoáng mát của thiên nhiên với rừng tre xanh mát và những thảm cỏ xanh cạnh hồ nước

Để đến với đại điểm du lịch này, bạn di chuyển theo hướng cầu Sài Gòn về Đồng Nai, đến ngã ba Vũng Tàu theo quốc lộ 1A, sau đó vào quốc lộ 51, rẻ trái vào đường Bùi Văn Hòa. Đi khoảng 1,5 km nữa rẻ phải gặp đường số 6, chạy thẳng đến ngã tư quẹo phải chừng 2km là đến Vườn Xoài địa chỉ 114, ấp Tân Cang, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai. Nếu có đủ thời gian thì khi đi Vũng Tàu, đừng quên ghé Long Thành.

Đi Vũng Tàu, đừng quên ghé Long Thành
Nếu có đủ thời gian thì khi đi Vũng Tàu, đừng quên ghé Long Thành

Đó là những lý do khi đi Vũng Tàu, đừng quên ghé Long Thành. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái, thư giãn tinh thần và phục hồi sức khỏe sau chuyến đi nghỉ mát tại Vũng Tàu và dừng chân tại địa phận Long Thành. Hi vọng bạn sẽ có chuyến đi tuyệt vời.

Để thuận lợi cho chuyến đi Vũng Tàu, mời bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Vũng Tàu uy tín, chất lượng và tiết kiệm đảm bảo sự an toàn cho bạn và người thân.