Các quán ăn cắt cổ ở Vũng Tàu nên tránh là đề tài mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn ngày hôm nay. Vũng Tàu và nỗi lo chặt chém hẳn khiến nhiều người còn ám ảnh qua những thông tin về báo chí hay người thân kể lại. Tùy nhiên, nếu bạn trang bị đủ kiến thức du lịch Vũng tàu thì ắt hẳn bạn sẽ không còn lo lắng về điều này nữa.

Không chỉ riêng Vũng Tàu mà các địa điểm du lịch biển khác hiện tượng chặt chém du khách bằng những mức giá “ trên trời” vẫn có mặt thường xuyên. Những quán ăn cắt cổ thường hướng đến đối tượng là những du khách lần đầu tiên đến Vũng Tàu du lịch, còn bỡ ngỡ và cả tin. Thời điểm hoạt động mạnh nhất của các quán ăn cắt cổ ở Vũng Tàu nên tránh chính là vào những dịp cuối tuần, nhất là vào dịp lễ tết, du khách đến Vũng Tàu đông nhất.

>>> Xem thêm: Du lịch gia đình đến Vũng Tàu dịp tết

Các quán ăn cắt cổ ở Vũng Tàu nên tránh thường nằm trên đường Hoàng Hoa Thám. Thủ đoạn của chúng là niêm yết giá không rõ ràng, mờ hoặc mất số. Hoặc một số quán giở thói côn đồ, thanh toán số tiền quá cao so với những dịch vụ khách đã sử dụng. Nếu bạn không trả đúng số tiền, chúng có thể dùng vũ lực để ham dọa bạn.

Vì thế, lời khuyên cho bạn là trước khi đi du lịch Vũng Tàu nên tìm hiểu địa điểm ăn uống uy tín, giá cả hợp lý và được đánh giá cao từ các trang du lịch. Đặc biệt là lưu ý đến các quán ăn cắt cổ ở Vũng Tàu nên tránh dưới đây:

  • Quán Hiệp Ký I tọa lạc tại 195B trên đường Hoàng Hoa Thám thành phố Vũng Tàu. Quán đã từng bị công an Vũng Tàu phạt 13 triệu đồng về hành vi gian lận thương mại và không xuất hóa đơn tài chính cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

Quán Hiệp Ký I

Một bức ảnh do Nha Xe Danh Ba (@danhbanhaxe) đăng vào