Các khách sạn giá tốt ở khu vực Bãi Sau Vũng Tàu là điểm lưu trú giúp du khách tiết kiệm thời gian để di chuyển đến những địa điểm tham quan, vui chơi, giải trí, ăn uống và nhất là đến bãi Thùy Vân tắm biển tiện lợi hơn. Dưới đây là những khách sạn giá tốt ở Bãi Sau bạn cần tham khảo.

Các khách sạn giá tốt ở khu vực Bãi Sau Vũng Tàu

Một bức ảnh do Nha Xe Danh Ba (@danhbanhaxe) đăng vào

Nhà nghỉ Hoàng Cầm

Địa chỉ: 62A Võ Thị Sáu, phường Thắng Tam ( góc ngã tư Võ Thị Sáu – Hoàng Hoa Thám), Vũng Tàu

Khác với những nhà nghỉ khác, Hoàng Cầm với các tiện nghi đầy đủ và phòng ốc vệ sinh, thoáng được xếp vào top các khách sạn giá tốt ở khu vực Bãi Sau Vũng Tàu để bạn lựa chọn. Khách sạn này cách Bãi Sau khoảng 200 mét đi bộ với giá phòng dao động từ 300.000 đồng – 450.000 đồng dành cho ngày thường và ngày cuối tuần. Vị thế của nhà nghỉ Hoàng Cẩm khá yên tĩnh nên thích hợp cho những ai muốn nghỉ ngơi, tịnh dưỡng tại Vũng Tàu.

Khách sạn Minh Đăng

Địa chỉ: 5 La Văn Cầu, Phường Thắng Tam, Vũng Tàu

Đây là khách sạn 1 sao nhưng với các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi thì Minh Đăng Hotel xứng đáng được đánh giá là khách sạn 2 sao. Để đến bãi biển, từ khách sạn bạn chỉ đi bộ mất một phút. Khách sạn nằm ở khu náo nhiệt, tập trung nhiều địa điểm ăn uống, phòng rộng, sạch, nội thất đầy đủ và đều còn mới tinh. Khách sạn Minh đăng là một trong các khách sạn giá tốt ở khu vực Bãi Sau Vũng Tàu với giá phòng đơn vào ngày thường là 300.000 đồng/ đêm, ngày cuối tuần là 500.000 đồng/ đêm.