Các khách sạn giá tốt ở khu vực Bãi Sau Vũng Tàu là điểm lưu trú giúp du khách tiết kiệm thời gian để di chuyển đến những địa điểm tham quan, vui chơi, giải trí, ăn uống và nhất là đến bãi Thùy Vân tắm biển tiện lợi hơn. Dưới đây là những khách sạn giá tốt ở Bãi Sau bạn cần tham khảo.

Các khách sạn giá tốt ở khu vực Bãi Sau Vũng Tàu

Một bức ảnh do Nha Xe Danh Ba (@danhbanhaxe) đăng vào

Nhà nghỉ Hoàng Cầm

Địa chỉ: 62A Võ Thị Sáu, phường Thắng Tam ( góc ngã tư Võ Thị Sáu – Hoàng Hoa Thám), Vũng Tàu

Khác với những nhà nghỉ khác, Hoàng Cầm với các tiện nghi đầy đủ và phòng ốc vệ sinh, thoáng được xếp vào top các khách sạn giá tốt ở khu vực Bãi Sau Vũng Tàu để bạn lựa chọn. Khách sạn này cách Bãi Sau khoảng 200 mét đi bộ với giá phòng dao động từ 300.000 đồng – 450.000 đồng dành cho ngày thường và ngày cuối tuần. Vị thế của nhà nghỉ Hoàng Cẩm khá yên tĩnh nên thích hợp cho những ai muốn nghỉ ngơi, tịnh dưỡng tại Vũng Tàu.

Khách sạn Minh Đăng

Địa chỉ: 5 La Văn Cầu, Phường Thắng Tam, Vũng Tàu

Đây là khách sạn 1 sao nhưng với các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi thì Minh Đăng Hotel xứng đáng được đánh giá là khách sạn 2 sao. Để đến bãi biển, từ khách sạn bạn chỉ đi bộ mất một phút. Khách sạn nằm ở khu náo nhiệt, tập trung nhiều địa điểm ăn uống, phòng rộng, sạch, nội thất đầy đủ và đều còn mới tinh. Khách sạn Minh đăng là một trong các khách sạn giá tốt ở khu vực Bãi Sau Vũng Tàu với giá phòng đơn vào ngày thường là 300.000 đồng/ đêm, ngày cuối tuần là 500.000 đồng/ đêm.

Khách sạn Nam Việt

Địa chỉ: 27/12-14 Phó Đức Chính Phường Thắng Tam, Vũng Tàu

Khách sạn Nam Việt được du khách đánh giá thuộc top 10 các khách sạn giá tốt ở khu vực Bãi Sau Vũng Tàu với giá phòng là 400.000 đồng/ đêm vào ngày thường và 650.000 đồng/đêm đối với ngày cuối tuần. Nam Việt cũng cách biển 1 phút đi bộ, có view cực đẹp hướng biển, phòng rộng, thoáng và trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết. Đặc biệt, khách sạn này có phục vụ buffet sáng nên tiện cho bạn dùng tại đây, không cần đi ra ngoài.

Khách sạn Nam Việt có phục vụ buffet sáng nên tiện cho bạn dùng tại đây, không cần đi ra ngoài

Một bức ảnh do Nha Xe Danh Ba (@danhbanhaxe) đăng vào


>>> Xem thêm: Các địa điểm vui chơi ở Vũng Tàu nên thử một lần

Khách sạn Grand Villa Residence

Địa chỉ: 118 Phan Chu Trinh, phường 2, Vũng Tàu

Với mức giá 700.000 đồng/đêm., khách sạn Grand Villa Residence vũng được đánh giá là một trong các khách sạn giá tốt ở khu vực Bãi Sau Vũng Tàu dành cho người có thu nhập trung bình – khá. Khách sạn này thích hợp cho gia đình 3-4 người bởi các phòng đều được trang bị bếp, bát đũa, tủ lạnh, bàn ghế,… tạo cảm giác rất ấm cúng. Grand Villa Residence còn có hồ bơi mini để bạn có thể thư giãn tại chỗ thay vì ra biển nhé!

Grand Villa Residence còn có hồ bơi mini để bạn có thể thư giãn tại chỗ thay vì ra biển nhé!

Một bức ảnh do Nha Xe Danh Ba (@danhbanhaxe) đăng vào

Các khách sạn giá tốt ở khu vực Bãi Sau Vũng Tàu sẽ giúp bạn tiết kiệm về thời gian di chuyển cũng như chi phí du lịch, hơn nữa là view biển đẹp để bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển Vũng Tàu vào bình minh hay hoàng hôn ngay tại phòng mình.

Đến Vũng Tàu bằng dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Vũng Tàu uy tín, chất lượng, giá hợp lý để giúp cho chuyến đi chơi an toàn và thuận lợi hơn!