Các địa điểm vui chơi ở Vũng Tàu thú vị và hấp dẫn không thua kém gì các điểm vui chơi tại Sài Gòn. Khu du lịch Hồ Mây ở độ cao 210m được ví như chốn bồng lai tiên cảnh hoặc công viên Thỏ Trắng mang phong cách Nhật đầy ấn tượng là điểm dừng chân hứa hẹn mang đến cho bạn và người thân những phút giây thư giãn trọn vẹn.

Các địa điểm vui chơi ở Vũng Tàu

Một bức ảnh do Nha Xe Danh Ba (@danhbanhaxe) đăng vào

Các địa điểm vui chơi ở Vũng Tàu ngoài Bãi Sau nổi tiếng để bạn vẫy vùng với làn nước mát lạnh, thoải mái thì bạn nên dành thời gian để trải nghiệm những giây phút tươi vui tại khu du lịch Hồ Mây và công viên Thỏ Trắng.

Khu du lịch Hồ Mây

Nhắc đến các địa điểm vui chơi ở Vũng Tàu nổi tiếng là phải nhắc đến khu du lịch Hồ Mây. Vì sao? Bởi đó là khu vui chơi, tham quan, ăn uống và nghỉ ngơi trên núi với độ cao 210m so với mực nước biển. Để lên đến đây thì bạn phải đi cáp treo tại Bãi Trước và mất khoảng 20 phút để bạn đến nơi. Đi cáp treo quả thật rất thú vị, bạn được nhìn ngắm khung cảnh biển rừng và núi từ độ cao lý tưởng và chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp hùng vĩ mà thiên nhiên ban tặng cho thành phố biển Vũng Tàu.

Giá vé trọn gói gồm cáp treo khứ hồi, vé vào cổng, khu vui chơi tại Hồ Mây là 300.000 đồng đối với người lớn và 150.000 đồng đối với trẻ em. Địa chỉ: 1A Trần Phú, phường 1 Vũng Tàu.

Đến khu du lịch Hồ Mây, bạn sẽ:

  • Tự do khám phá rừng nguyên sinh bạt ngàn, mát rượi, ngắm những chú chim công, trĩ, phụng khoe sắc sặc sỡ, tiếp cận với những chú đà điểu, heo rừng, nhím, ngựa, hươu, nai…
  • Chiêm ngưỡng Thác Nước nhân tạo đầu tiên trên núi của Việt Nam rộng hàng chục ngàn mét vuông với dòng thác đổ từ độ cao 9m tạo ra một âm thanh vui tai.